Đổi cáp cũ–Thay cáp xịn Energizer MIỄN PHÍ tại CellphoneS


Thứ tư, 04/10/2017 | 09:32   GMT+7


BẠN CÓ BIẾT?

Việc sử dụng các sợi cáp có dấu hiệu hư hỏng hay hàng không rõ nguồn gốc có thể gây chết nguồn hoặc loạn cảm ứng trên thiết bị di động là điều không hiếm gặp. Ngoài ra với những loại cáp không rõ nguồn gốc, kém chất lượng có thể gây ra những nguy cơ tiềm ẩn như sau:

  • Độ bền kém, mau hư hỏng sau một thời gian ngắn sử dụng.
  • Sạc chậm, gây nóng máy.
  • Tiềm tàng các nguy cơ cháy nổ khi sử dụng.
  • Tổn hại tuổi thọ pin của thiết bị đang sử dụng.
  • Có thể gây chết nguồn của thiết bị được sạc.


BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ Cáp Energizer Thương Tiệu Mỹ dạng Metallic Siêu Bền Bỉ:

Cáp Energizer Micro USB dạng Metallic - thiết kế sang trọng & bền bỉ

Cáp Energizer Micro USB/ Lightning được bao bọc bởi sợi metallic không những mang lại diện mạo độc đáo và sang trọng mà còn có ưu điểm siêu bền, chịu lực tốt, tuổi thọ sử dụng cao & bền bỉ với thời gian.


Cáp Energizer Micro USB/ Lightning có tốc độ sạc & truyền tải dữ liệu 2.4A - 480Mbps - tương thích mọi thiết bị di động có cổng kết nối tương thích.


Đặc biệt, cáp Energizer Lightning metallic đạt  chứng nhận MFI (bởi Apple) đảm bảo về độ tương thích, chất lượng và an toàn với các thiết bị tích hợp cổng kết nối lightning trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra, cáp Energizer được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Cơ hội "ĐỔI CÁP CŨ, THAY CÁP XỊN" Energizer HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  Duy Nhất tại CellphoneS 21 Thái Hà, Hà Nội

Chương trình áp dụng MIỄN PHÍ 100% cho 100 khách hàng đầu tiênGiảm giá 50%cho 100 khách hàng tiếp theo cùng nhiều voucher giảm giá phụ kiện Energizer và các trò chơi tương tác với nhiều quà tặng thú vị từ CellphoneS. Đặc biệt hơn, khách hàng còn có thể trực tiếp trải nghiệm, thách thức sức bền sản phẩm ngay tại cửa hàng với sự tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên viên kĩ thuật đến từ Energizer.

Rất đơn giản, sau khi làm đúng yêu cầu tham gia (chia sẻ bài đăng TẠI ĐÂY), hãy mang ngay chiếc cáp cũ của bạn (không phân biệt nguồn gốc, không kể đứt lành, không màng tuổi tác…) cùng ảnh chụp màn hình bài chia sẻ đến CellphoneS 21 Thái Hà, Hà Nội thời gian từ 9h đến 11h ngày 23.07.2017 để tham gia chương trình ĐỔI MỚI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cáp cao cấp Energizer Metallic Mới (Hightech Lightning hoặc Hightech Micro USB).

Một số hình ảnh về chương trình "ĐỔI CÁP CŨ, THAY CÁP MỚI" Energizer HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại CellphoneS 136 Nguyễn Thái Học diễn ra ngày 15/07/2017.

Energizer VietNam