Đổi Miễn Phí 100% Cáp Energizer Siêu Bền Tại HNam Mobile


Thứ sáu, 19/01/2018 | 10:46   GMT+7

ĐỔI MIỄN PHÍ 100% CÁP ENERGIZER SIÊU BỀN TẠI HNAM MOBILENhững nguy hại không lường từ việc sử dụng cáp sạc cũ

Việc sử dụng hàng kém chất lượng luôn là nguy hiểm nhất, với cáp sạc và củ sạc cũng như vậy, nhẹ thì sạc pin chậm, nhanh hỏng hay phải thay mới, còn nặng thì việc cháy nổ là điều hiển nhiên.

Việc sử dụng hàng kém chất lượng luôn tìm ẩn những nguy cơ cháy, nổ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của thiết bị và người sử dụng

Ngoài ra, việc sử dụng cáp sạc kém chất lượng về lâu về dài sẽ ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng. Nếu bạn thường xuyên gặp tình trạng đơ cảm ứng khi đang sạc thì hãy đổi ngay phụ kiện khác nhé, nếu không hậu quả sẽ rất lớn và tốn kém đấy.

Để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị, chính mình cũng như những người xung quanh, lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên chọn những phụ kiện, cáp, sạc chính hãng, chất lượng cũng như những nhà bán lẻ uy tín trên thị trường.Đổi Cáp Mới – Đón Năm Mới Tại Mai Nguyên Luxury.

Cơ hội trải nghiệm phụ kiện Energizer - thương hiệu Mỹ chất lượng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với chương trình "Đổi Cáp Mới - Đón Năm mới" tại HNam Mobile 48 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Cụ thể chương trình:

100 suất đầu tiên: đổi miễn phí 100 cáp Energizer Metallic MicroUSB trị giá 175.000đ/dây. Đây là cáp chính hãng Energizer (Mỹ),mới nguyên hộp, bảo hành chính hãng 24 tháng.
+Khách hàng mang cáp cũ để được đổi cáp Energizer mới miễn phí (bất kỳ cáp micro USB/ Type-C/ lightning nào cũng được, kể cả cáp đã hư hỏng). Chỉ có 100 suất, do đó, Hnam ưu tiên Khách hàng đến sớm (có phát số thứ tự).

Cáp Energizer Micro USB dạng Metallic siêu bền - sạc & truyền tải dữ liệu an toàn, nhanh chóng (2.4A - 480mbps)

Chi tiết sản phẩm: TẠI ĐÂY

100 suất tiếp theo: giảm giá 50% cho tất cả các loại cáp (bao gồm cáp Lightning, Type-C và microUSB)

+ Cụ thể, Khách hàng mang cáp cũ đến đổi được giảm giá 50% khi mua cáp Energizer mới.

Giảm 20% tất cả sản phẩm Energizer: pin sạc dự phòngcáp sạc...

Thời gian: Duy nhất ngày 20/01/2018. Bắt đầu từ lúc 18h30'.

Địa điểm: chi nhánh 48 Cách Mạng Tháng Tám, P. 6, Q.3 - Điện thoại: (028) 62.71.35.79


Đặc biệt hơn, trong ngày 20 - 21.01.2018 - Ngày hội mua sắm - Energizer Day áp dụng GIẢM ĐẾN 20% dành cho phụ kiện Energizer chính hãng trên toàn hệ thống cửa hàng HNam Mobile.

Energizer VietNam