Thông tin khuyến mãi


[ĐỘC QUYỀN TẠI SHOPEE] SĂN PIN XỊN MỸ - MUA KHÔNG CẦN NGHĨ

Energizer - hãng pin sạc dự phòng lâu đời tại Mỹ lại mang đến cho người dùng thành viên mới UE10042 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tính năng và dung lượng. Chỉ có độc quyền tại shopee từ ngày 04/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  Xem chi tiết

[KM 04.2019] Săn Biệt Đội Energizer nhận vé xem phim BOM TẤN cực HOT

Săn Biệt Đội Energizer nhận vé xem phim BOM TẤN cực HOT   Xem chi tiết

Energizer đồng hành cùng Mai Nguyên và AVShow - Triễn lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam 2018

Energizer đồng hành cùng AVShow - Triễn lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam 2018, mang đến nhiều cơ hội sỡ hữu sản phẩm Energizer chính hãng với giá ưu đãi cực hấp dẫn cho người tiêu dùng   Xem chi tiết

[Ưu đãi tháng 9] Nhận cáp Flat chống rối khi mua Pin dự phòng Energizer bất kỳ

Nhận cáp Flat chống rối khi mua Pin dự phòng Energizer bất kỳ   Xem chi tiết

[9.9.2018] ĐÓN SIÊU BÃO NĂNG LƯỢNG ENERGIZER 9-9 TẠI TIKI

Cùng chào đón Siêu bão năng lượng tại Tiki với hằng trăm sản phẩm Energizer chính hãng giá siêu HOT trong dịp đặc biệt 9/9.
Xem và khám phá cơ hội tốt nhất để sắm những sản phẩm Chất lượng - An toàn - Bền bỉ của Energizer…với ưu đãi lên đến 50% cùng dịch vụ siêu tốt của Tiki, đặc biệt NHẬN HÀNG NGAY chỉ trong 2H với TiKi Now.
  Xem chi tiết

Energizer - Tràn năng lượng, Đồng hành cùng World Cup 2018

Những ngày rộn rã trong bầu không khí nóng bỏng, cuồng nhiệt đã chính thức bắt đầu. 72 trận bóng sẽ diễn ra gay cấn cùng những ngày tranh đua nảy lửa.
Hãy cùng Energizer hòa mình trong bầu không khí rộn rã cùng với rất nhiều phần quà hấp dẫn từ các Khách hàng - Đối tác của Energizer trong suốt mùa WorldCup 2018.
- Sẵn sàng nạp năng lượng ngay hôm nay nhé -
  Xem chi tiết