Bộ chuyển USB-C3.1 Hub Energizer USBA/USB-C/HDMI - HC303CV


Giá bán: 1,200,000VNĐ

Tính năng:

 • Tích hợp 3 cổng chuyển đổi, gồm 1 cổng USB-A 3.0, 1 cổng USB-C 3.1 và 1 cổng HDMI
 • Độ phân giải HDMI: lên tới 4K @ 30Hz (3840x2160 @ 30Hz)
 • Tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 5Gbps, tiết kiệm thời gian cho người dùng. 
 • Cổng input USB – C 3.1
 • Hỗ trợ sạc & chuyển đổi dữ liệu cho các thiết bị di động, Macbook & laptop và nhiều thiết bị di động phù hợp với cổng USB type C khác 
 • Thiết kế vỏ nhựa ABS
 • Kích thước: 58.3 x 52 x 11.5 mm
 • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, EAC, RoHS, Reach

Bộ sản phẩm gồm:

 • Bộ chuyển USB-C3.1 Hub Energizer USBA/USB-C/HDMI
 • Độ dài cáp: 10cm

Bảo hành: 

 • 2 năm – 1 ĐỔI 1

ENERGIZER HUB USB-C3.1-HC303CV-MỞ RỘNG KẾT NỐI, TRUYỀN TẢI SIÊU NHANH

Xu hướng tinh gọn, đơn giản hóa các thiết bị công nghệ khiến các cổng kết nối USB chuẩn A, HDMI “bị” các nhà sản xuất hy sinh và thay vào đó là cổng kết nối USB type C- chuẩn kết nối mới, hiện đại hơn. Tuy nhiên, nhu cầu mở rộng thêm kết nối phục vụ công việc và giải trí vẫn cần được đáp ứng. Chính vì vậy, Energizer ra mắt bộ chuyển USB-C3.1 Hub-HC303CV gọn nhẹ tiện dụng, trang bị 3 cổng kết nối thông dụng như 1 USB-A 3.0, 1 USB-C 3.1 và 1 cổng HDMI.

Thiết kế gọn nhẹ-Tiện lợi mang theo mọi nơi 

Bộ chuyển của HC303CV được thiết kế gọn nhẹ với kích thước 58.3 x 52 x 11.5 mm cùng vỏ nhựa ABS (nhựa này chịu va đập và có độ dai). Với sự nhỏ gọn này bạn có thể dễ dàng mang theo khi làm việc, du lịch mà không chiếm quá nhiều không gian trong túi đồ của bạn.

                 

 

Tích hợp 3 cổng chuyển đổi-Hỗ trợ tốt cho công việc và giải trí

 Bộ chuyển Energizer Hub-C3.1-HC303CV tích hợp các cổng kết nối thông dụng nhất hiện nay: 1 cổng USB-A 3.0, 1 cổng USB-C 3.1 và 1 cổng HDMI cho phép bạn kết nối các thiết bị ngoại vi với Macbook-Laptop và nhiều thiết bị di động phù hợp với cổng USB type C khác thoải mái và tiện lợi.

 

        Cổng USB-A 3.0: hỗ trợ kết nối giữa các thiết bị như: chuột, bàn phím, USB, ổ cứng ngoài... với Macbook/ Laptop

        Cổng USB-C 3.1: giúp sạc thiết bị với mức năng lượng đầu ra lên đến 20V (100W)

        Cổng HDMI: hỗ trợ xuất hình ảnh, âm thanh từ Macbook/ Laptop sang màn hình ngoài như Tivi, máy chiếu... với độ phân giải 4K/30Hz

Sao chép dữ liệu nhanh, tiết kiệm thời gian cho người dùng

 Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 5Gbps, một tốc độ mà những chuẩn USB khác khó có thể đạt được, tức nhanh hơn tốc độ của USB 2.0 gấp 10 lần thông thường, người dùng hoàn toàn thoải mái sử dụng bộ chuyển HC303CV mà không lo lắng gián đoạn quá trình làm việc.

 

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn

Với thương hiệu đã có từ lâu đời, Energizer luôn đặt chất lượng và sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Các chứng nhận đạt chuẩn an toàn Âu-Mỹ luôn được ưu tiên khi sản xuất ra sản phẩm. Nên người dùng hoàn toàn an tâm bộ chuyển Hub-HC303CV đã được các chứng nhận an toàn như CE, FCC, EAC, RoHS, Reach.

Bảo hành tối ưu 02 NĂM - 1 ĐỔI 1

Đa phần các bộ chuyển trên thị trường thường có thời gian bảo hành là 1 năm nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành tối ưu đến 2 năm - 1 ĐỔI 1, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng.

                  

 

Với uy tín thương hiệu thiết kế nhỏ gọn, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và chế độ bảo hành tối ưu bộ chuyển USB-C3.1 Hub-HC303CV xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi cân nhắc mua sản phẩm mở rộng kết nối thiết bị phục vụ công việc và giải trí.

                                                                                                                                                                                                                                                                                    - Energizer.DTR -