Cáp Micro Energizer Siêu Bền 1.2m - LIFETIME WARRANTY - C41UBMCGBKT


Giá bán: 250,000VNĐ
Màu:  
Tính năng:

 • Cáp Micro USB sử dụng cho các thiết bị Android, Windows phone
 • Sử dụng chất liệu siêu bền có thể chịu lực kéo lên đến 50 kg
 • Đầu cáp có thể bẻ gập lên đến 10.000 lần
 • Hỗ trợ sạc và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao
 • Chiều dài cáp 1,2m thuận tiện cho việc sử dụng
 • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, EAC, REACH, RoHS.
 • Thời gian bảo hành: TRỌN ĐỜI (LIFETIME WARRANTY)

Thông số kỹ thuật:

 • Chuẩn kết nối: USB 2.0
 • Sạc & truyền tải dữ liệu: 2.4A - 480Mbps
 • Độ dài: 1.2m
 • Màu sắc: Đen
Bộ sản phẩm gồm:

 • Cáp Micro USB Energizer 1.2m
Bảo hành: 

 • TRỌN ĐỜI - 1 ĐỔI 1

Cáp Micro USB siêu bền Energizer Lifetime Warranty, chuẩn 2.0 cho tốc độ truyền tải nhanh vượt trội

Micro USB là một trong những cổng kết nối sỡ hữu nhiều “thương hiệu” cáp sạc nhất hiện nay trên thị trường, bao gồm cả cáp “zin” và hàng trôi nổi. Về cơ bản, cáp “zin” và cáp “đại trà” trông giống nhau và có khả năng làm những thứ y như nhau, tuy nhiên việc đảm bảo an toàn và tương thích với thiết bị của cáp “zin” lại là điều mà người dùng thường bỏ qua.


Cáp Micro USB siêu bền, bảo hành trọn đời Energizer Lifetime Warranty

Là một trong những hãng quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, Energizer đã cho ra đời dòng cáp sạc siêu bền Micro USB Energizer Lifetime Warranty nhằm khắc phục các mặt hạn chế của cáp “dỏm” nhưng có giá cả dễ tiếp cận người dùng hơn.

Vậy đâu là những ưu điểm vượt trội mà Micro USB Energizer Lifetime Warranty mang lại?

Thiết kế siêu bền – Chịu uốn cong gấp 10.000 lần:

Cáp sạc Micro USB Energizer Lifetime Warranty được làm từ vật liệu PET chắc chắn và linh hoạt mang lại độ bền tối ưu cho sản phẩm. Ngoài ra, cáp được tăng cường hơn bởi các chi tiết thiết kế dạng lưới đan chéo thông minh, hạn chế ma sát, bảo vệ hoàn hảo lõi cáp bên trong.


Lớp vỏ bảo vệ bằng sợi PET theo dạng lưới đan chéo siêu bền bỉ và linh hoạt

Bên cạnh đó, đầu cáp còn được thiết kế độc đáo có thể uốn cong hoặc bẻ gập lên đến 10.000 lần ở mọi tư thế khác nhau mà không bị đứt, đồng thời có thể chịu được lực kéo mạnh lên đến 50 kg nhờ lớp vỏ bọc bền bỉ và chắc chắn.

Tương thích mọi thiết bị sử dụng cổng sạc Micro USB:


Được trang bị cổng kết nối phổ biến nhất thị trường, cáp sạc Micro USB Energizer Lifetime Warranty được thiết kế để phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay đang sử dụng cổng sạc Micro. Người dùng có thể yên tâm kết nối mà không cần lo cáp sạc không tương thích với thiết bị hay dễ chạm mạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tốc độ sạc – truyền dẫn dữ liệu vượt trội:

Nhờ được trang bị  USB chuẩn 2.0 cùng độ tương thích cao, cáp sạc Energizer Lifetime Warranty mang đến tốc độ sạc – truyền dẫn dữ liệu nhanh hơn cáp sạc phổ thông.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn An toàn nghiêm ngặt đến từ Âu Mỹ:

Trải nghiệm của người dùng luôn được Energizer đặt lên hàng đầu, ngoài sở hữu độ bền mang tính cách mạng, cáp sạc Energizer Lifetime Warranty cũng đạt được độ an toàn cao và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn của Châu Âu (CE, FCC, RoHS..) đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.


Thiết kế bao bì cũng được hãng khá chú trọng, vỏ kim loại sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, giúp quá trình tái chế bao bì diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Lifetime Warranty – Bảo hành trọn đời, cam kết tuyệt đối về chất lượng:

Không chỉ bền bỉ, cáp Micro USB Energizer Lifetime Warranty còn có chính sách bảo hành trọn đời tốt nhất trên thị trường.ối với các sản phẩm lỗi trong qua trình sạc, lỗi cáp hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách), Energizer sẽ có chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng.


Trường hợp, Energizer không có văn phòng đại diện tại quốc gia của người sử dụng, vui lòng truy cập tại đây:  https://bit.ly/Energizer-LIFETIME-Warranty và làm theo hướng dẫn.

Energizer VietNam