Chính Thức Ra Mắt Phụ Kiện Energizer Tại Việt Nam


Thứ sáu, 27/10/2017 | 15:41   GMT+7

Chính Thức Ra Mắt Phụ Kiện Energizer Tại Việt NamEnergizer là thương hiệu được xem là sự đổi mới đầu tiên của thế giới và các công nghệ mới. Được thành lập năm 1886, Energizer có hơn 131 hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công trong thế kỉ 20. Trên thị trường ngày nay, Energizer không chỉ biết đến là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về pin, là nhà lãnh đạo toàn cầu trong kinh doanh năng động cung cấp các giải pháp năng lượng, mà còn được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị điện tử cao cấp, mang đến sự an toàn và yên tâm cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Energizer có sự “bắt tay” với 2 thương hiệu lớn trên thế giới là: Tennrich International Corp và TennRich nhằm mang đến những phụ kiện di động chất lượng, đảm bảo an toàn và thỏa mãn nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Tháng 12/ 2016 các dòng sản phẩm mới ENERGIZER gồm cáp, sạc, thẻ nhớ, pin dự phòng, dán màn hình... được chính thức phân phối tại Việt Nam bởi đại diện công ty TNHH MTV - SX - TM - DV DTR. Trong sự kiện chính thức ra mắt vào ngày 12/ 10/ 2017, Energizer VietNam xin giới thiệu qua một số hình ảnh và sản phẩm:

Cáp Energizer đa dạng về chủng loại và thiết kế gồm Type C, Lightning, Micro USB và cáp nhiều đầu mang lại sự tiện dụng tối ưu dành cho người dùng di động.Sạc Energizer với thiết kế nhỏ gọn, sạc Multiport trang bị nhiều cổng sạc 4-5-6 cổng USB bạn có thể dùng tại nhà, văn phòng vô cùng tiện lợi.

Dán màn hình Energizer là dòng sản phẩm mới nhất có mặt tại thị trường Việt Nam dành cho Smartphone cao cấp và hiện đại


Tất cả các dòng pin trên đều có dung lượng từ 10.000mAh trở lên, tích hợp nhiều cổng sạc, đa dạng về kiểu dáng, thuận tiện trong việc sử dụng và mang theo khi du lịch hay công tác. 

Các sản phẩm pin dự phòng của Energizer đều được trang bị nhiều công nghệ an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thế giới, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 (QC3.0), cổng USB-C và có thể hỗ trợ sạc cho các dòng Macbook hoặc laptop có hỗ trợ cổng USB-C.

Đặc biệt, dòng Energizer XP20001PD với dung lượng 20.000mAh, công suất 40W, có 4 cổng ra USB và 1 cổng Type-C cho phép sạc cùng lúc 5 thiết bị di động.


Pin dự phòng của Energizer đều được tích hợp thêm các công nghệ về an toàn Power Safe gồm: Over Charge / Over Discharge Protection (OCP/ODP) để bảo vệ thiết bị, Over Temperature Protection (OTP) có chức năng kiểm soát nhiệt độ, tránh quá dòng, rò rỉ điện; Over Voltage Protection (OVP): bảo vệ tránh quá áp, Short Circuit Protection (SCP) có chức năng bảo vệ tránh đoản mạch và công nghệ Over Current Protection (OCP): bảo vệ quá dòng.

Các sản phẩm Energizer (pin dự phòng, cáp, sạc…) do DTR phân phối tại Việt Nam đều được bảo hành 2 Năm - 1 Đổi 1, riêng USB và thẻ nhớ sẽ được bảo hành từ 5 năm đến trọn đời.

Để kiểm tra sản phẩm Pin dự phòng Energizer chính hãng được phân phối bởi DTR, bạn có thể tra cứu tại Link: https://energizer.dtr.vn/tra-cuu

Energizer VietNam