Energizer đồng hành cùng Mai Nguyên và AVShow - Triễn lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam 2018


Thứ sáu, 05/10/2018 | 13:25   GMT+7

Trong 3 ngày cuối tuần đầu tháng 10 ( 5 – 7/10), AVShow 2018 – Triễn lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 14 sẽ được tổ chức tại TP.HCM với nhiều hoạt động thú vị.

Audio Visual Equipment Show là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần. Kể từ năm 2018 trở đi, AVShow định kỳ được tổ chức vào khoảng tuần đầu tiên của tháng 10 tại Tp. Hồ Chí Minh và trung tuần tháng 12 tại Hà Nội nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế. Triển lãm là nơi hội tụ của những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới, các sản phẩm audio video cao cấp, mới nhất trên thị trường Điện tử Việt Nam.

Điểm nổi bật AVShow 2018:

AVShow 2018 sẽ là nơi tập trung của 22 nhà phân phối thiết bị âm anh hi-end, hometheater với những thiết bị audio mới nhất. Ngoài những dàn âm thanh tiền tỉ thường thấy tại các mùa trước, năm nay AVShow còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu audio mới với phân khúc thấp hơn, dễ tiếp người dùng hơn, đặc biệt là phân khúc giới trẻ. Hứa hẹn một mùa triển lãm đầy sôi động.

Energizer năm nay cũng sẽ tham gia cùng với Mai Nguyên với vai trò là người đồng hành, trình làng những sản phẩm công nghệ đến với người tiêu dùng. 

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm các sản phẩm âm thanh cao cấp và phụ kiện Energizer chính hãng với giá ưu đãi tại AVShow 2018. Duy nhất chỉ 3 ngày cuối tuần (05-07/2018).

Bên cạnh đó, cùng Energizer điểm sơ qua một vài hình ảnh tại sự kiện AVShow 2018 năm nay:


Bùng nổ ưu đãi Energizer tại AVShow 2018


Quầy trưng bày các sản phẩm Energizer


Cơ hội mua sắm với nhiều sản phẩm đa dạng cùng các ưu đãi hấp dẫn

Được nhân viên Energizer tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm,...


Cáp sạc, pin dự phòng, sạc ô tô,...đã sẵn sàng lên kệ


Chờ bạn đến gian hàng Energizer để trải nghiệm và sỡ hữu

Một số hình ảnh gian hàng Energizer tại AVShow 2018:
Energizer - Mai Nguyên chụp hình lưu niệm cùng khách hàng

Một số sản phẩm Energizer sẽ góp mặt trong buổi triển lãm:


Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian: Từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 10 năm 2018 (Thứ Sáu, Thứ 7 và CN)

Energizer VietNam