Energizer iMemory 128GB - FOTL3U128R


Giá bán: 3,190,000VNĐ
Màu:  
 • Chuẩn kết nối: USB 3.0 / Lightning
 • Dung lượng lưu trữ: 128 GB
 • USB 3.0: Tốc độ đọc tối đa: 85 MB/s
 •                Tốc độ ghi tối đa: 45 MB/s

 • Lightning: Tốc độ đọc tối đa: 25 MB/s
 •                   Tốc độ ghi tối đa: 15 MB/s

 • Tương thích hệ điều hành: Windows, MacOS X, iOS
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°- 70°C
 • Độ ẩm: 20% - 90%
 • Kích thước: 53 x 20 x 9 mm
 • Trọng lượng: 6 gram
 • Bảo hành: 2 NĂM 1 ĐỔI 1
 • Tải ứng dụng miễn phí <Energizer iMemory>

Energizer iMemory - USB OTG Lightning - Giải Pháp Mở Rộng Bộ Nhớ Trên iPhone/ iPad Tiện Dụng


Các sản phẩm iPhone/iPad không hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD như các dòng smartphone Android nên gây hạn chế cho người dùng khi có nhu cầu lưu trữ thông tin, hình ảnh, video hay các ứng dụng hỗ trợ công việc hay giải trí.... Energizer mang đến giải pháp cho người dùng đó chính là USB OTG Lightning - Energizer iMemory giúp mở rộng bộ nhớ trên iPhone/iPad với khả năng lưu trữ từ 64GB đến 128GB trong 1 thiết bị nhỏ gọn.Thiết kế 2 trong 1 (Lighning & USB 3.0) - Trao đổi dữ liệu dễ dàng giữa các thiết bị


Energizer iMemory được thiết kế gồm cổng Lightning & USB-A cho phép di chuyển hình ảnh, video, nhạc và các tập tin giữa iPhone/iPad và PC/Laptop/Macbook một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng cáp hoặc kết nối Internet. 


Energizer iMemory với dung lượng 128GB - thoải mái lưu trữ các tập tin, ứng dụng

 

Ưu điểm là thiết kế nhỏ, gọn, Energizer iMemory dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch hay công việc thường ngày. USB OTG Energizer iMemory có thiết kế bằng nhôm chắc chắn và đồng bộ với màu của Macbook.


Cổng kết nối USB-A chuẩn 3.0 cho phép truyền tải tối đa lên đến 5Gbps, giúp việc truyển tải dữ liệu nhanh chóng.


Đạt chuẩn MFI (made for iPhone/iPad/iPod) cấp phép bởi Apple.


MFI được xem là tấm vé đảm bảo chất lượng dành cho các hãng sản xuất phụ kiện về độ tương thích, chất lượng và an toàn mà Apple đưa ra. Chứng nhận MFI sẽ bảo vệ người tiêu dùng khỏi những loại phụ kiện kém, không đạt chất lượng và có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. USB OTG Lightning - Energizer iMemory đạt chuẩn MFi hoàn toàn tương thích với tất cả các sản phẩm của Apple sử dụng cổng lightning.


Cài đặt ứng dụng Energizer iMemory hoàn toàn miễn phíĐể sử dụng được USB OTG Lightning - Energizer iMemory bạn phải cài ứng dụng iMemory được phát hành miễn phí trên Apple Store. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng iMemory cho phép bạn có thể đọc các dữ liệu từ USB trên iPhone/iPad, backup danh bạ, hình ảnh, video, nhạc từ iPhone/iPad sang USB...


Đặc biệt ứng dụng iMemory còn cho phép bạn cài mật khẩu hoặc sử dụng bảo mật vân tay (sử dụng trên các thiết bị hỗ trợ bảo mật vân tay) để bảo mật các dữ liệu được lưu trữ trên USB.


Thương hiệu lâu đời của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn


Đối với các sản phẩm, Energizer luôn luôn đặt chất lượng và sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Điều đó, bạn có thể thấy qua các chứng nhận đạt chuẩn an toàn Âu – Mỹ được in trên bao bì hoặc trên sản phẩm: CE, FCC, CB, EAC, RoHS)


Chính sách bảo hành tối ưu 2 NĂM - 1 ĐỔI 1


Với chính sách bảo hành chính hãng 1 ĐỔI 1 trong 2 năm, USB OTG Lightning - Energizer iMemory mang thương hiệu Energizer là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng

Energizer VietNam