Đâu là những lý do bạn nên sở hữu cáp siêu bền, bảo hành trọn đời Energizer Lifetime Warranty?


Thứ tư, 03/10/2018 | 10:53   GMT+7

Cáp điện thoại thường được xem là một thành phần không mấy quan trọng nhưng không thể phủ nhận, chúng là phụ kiện không thể thiếu đối với bất kỳ các thiết bị di động nào. Phần lớn khi cáp chính hãng hư hỏng hoặc gặp trục trặc, người tiêu dùng thường lựa chọn những sợi cáp giá rẻ thay thế có mặt tràn lan trên thị trường mà không quan tâm đến ảnh hưởng của chúng đến thiết bị hay an toàn của bản thân.

Nhìn nhận được tầm quan trọng của cáp sạc, Energizer – thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ đã cho ra mắt dòng sản phẩm cáp siêu bền, bảo hành trọn đời Energizer Lifetime Warranty. Vậy đâu là lý do để người tiêu dùng nên chi thêm một khoản để sỡ hữu cáp siêu bền Energizer Lifetime Warranty?


Cấu tạo siêu bền, chịu được lực kéo đến 50kg

Không giống như các loại cáp sạc thông thường khác chỉ được bọc một lớp nhựa dẻo mềm yếu, cáp siêu bền Energizer Lifetime Warranty ngoài lớp vỏ bảo vệ lõi cáp, hãng còn tăng cường thêm lớp vỏ bảo vệ bằng sợi PET theo dạng lưới đan chéo giúp toàn bộ sợ cáp bền bỉ và chắc chắn hơn. 


Lớp vỏ bảo vệ bằng sợi PET theo dạng lưới đan chéo siêu bền bỉ và linh hoạt

Energizer Lifetime Warranty có thể chịu được lực kéo lên đến 50kg và có thể bẻ gập lên đến 10.000 lần ở mọi tư thế khác nhau mà không bị đứt cáp truyền. Điều mà các loại cáp thông thường không làm được.

Nhiều cổng kết nối đa dạng, độ tương thích cao

Energizer đã có tổng cộng 4 dòng cáp khác nhau gồm: Micro USB, Type C, Lightning và Type C to C 2.0, đáp ứng được hầu hết các cổng sạc và tương thích hoàn toàn với các thiết bị di động hiện nay.


Cáp Lightning Energizer Lifetime Warranty siêu bền

Đặc biệt, cáp Lightning Energizer Lifetime Warranty là một trong số rất ít sợi cáp đáp ứng được chuẩn MFi của Apple, tương thích mọi thiết bị nhà táo.

Tốc độ sạc và truyền dẫn nhanh ấn tượng


Cáp sạc Micro USB Energizer Lifetime Warranty - Tốc độ sạc vượt trội

Bởi độ tương thích cao, sử dụng chuẩn kết nối USB 2.0 cùng tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu lên đến 2.4A - 480mbps cho hiệu suất sạc tối ưu và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với các dòng cáp không chính hãng.

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ, yên tâm trải nghiệm

Energizer luôn đề cao trải nghiệm của người tiêu dùng vì thế các dòng sản phẩm của họ luôn phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Energizer Lifetime Warranty cũng không ngoại lệ, dòng cáp siêu bền này đạt được các chứng nhận chuẩn Âu – Mỹ về độ an toàn – chống cháy nổ như: CE, EAC, REACH, RoHS,… Từ ở thiết kế bao bì cũng đã cho thấy rất rõ về độ an toàn của cáp.


Bao bì nhôm ấn tượng, dễ tái chế, thân thiện với môi trường

Energizer cũng công bố rằng, với bao bì bằng nhôm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt và hoàn thiện nhất khi đến với tay khách hàng. Ngoài ra, còn giúp quá trình tái chế diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế gây ô nhiễm môi trường. Khách hàng có thể sử dụng vỏ hộp để chứa nhiều vật dụng nhỏ khác nhau, vô cùng hữu dụng.

Lifetime Warranty – Bảo hành trọn đời, cam kết tuyệt đối về chất lượng

Lifetime Warranty – “Bảo hành trọn đời” là một khái niệm còn khá mới tại Việt Nam và rất ít sản phẩm trên thế giới đạt được điều này. Đây được xem một cam kết tuyệt đối nhất của hãng về chất lượng, một cam kết chắc chắn nhất, mức độ đảm bảo là cao nhất đối với một sản phẩm."Bảo hành trọn đời" đề cập đến vòng đời của sản phẩm, không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách, tai nạn, lạm dụng hoặc tự ý sửa chữa, cũng không bao gồm hao mòn thông thường của sản phẩm.

Đối với các sản phẩm gặp lỗi MFi (Lightning), lỗi cáp hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất (được bảo hành một đổi một), người dùng có thể đến trực tiếp các công ty đại diện Energizer tại quốc gia đó để được hướng dẫn bảo hành.

Trường hợp, Energizer không có văn phòng đại diện tại quốc gia của người sử dụng, khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của Energizer và điền thông tin sản phẩm cần bảo hành theo mẫu. Energizer sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ khách hàng xử lý bảo hành nhanh chóng.

Mẫu đăng ký bảo hành trên website Energizer

Truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: https://bit.ly/2Om9g2T

Energizer VietNam