ENERGZER – TRỞ VỀ TUỔI THANH XUÂN CÙNG BẠN


Thứ tư, 18/11/2020 | 15:07   GMT+7

Mùa tri ân thầy cô sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch trở về ngôi trường xưa, ghé thăm nhà thầy cô đã từng giảng dạy hay một cuộc hẹn tụ họp nhóm bạn cũ trở về tuổi thanh xuân chưa nhỉ?

Trong chuyến đi trở về thanh xuân lần này, Energizer hân hạnh đồng hành cùng bạn xuyên suốt cả hành trình.

Bạn đồng hành năng lượng

Trên con đường trở về hồi ức, việc tìm lại những khoảng khắc tuyệt đẹp là không thể thiếu. Pin sạc dự phòng Energizer sẽ là phụ kiện hỗ trợ sạc cho thiết bị của bạn. Đừng bỏ lỡ những khung cảnh đẹp khi điện thoại lỡ hết pin, hay suốt đường đi khó tìm ra ổ cắm để nạp năng lượng cho thiết bị. Trong suốt chuyến đi trở về hồi ức, pin sạc dự phòng sẽ là bạn đồng hành cùng bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhờ hay là món quà năng lượng hữu ích gửi tặng thầy cô. Đơn giản hơn là chia sẻ năng lượng cùng bạn bè.

Pin dự phòng cũng là một món quà vừa độc đáo vừa hiện đại kèm theo theo bó hoa tươi để bạn gửi đến thầy cô của mình.

Một buổi tụ họp bạn bè, cùng chia sẻ dung lượng cho nhau cũng là gợi ý hay chứ nhỉ

Bạn đồng hành âm thanh

Bạn có còn nhớ những Bụi phấn, Mong ước kỷ niệm xưa, Khi tóc thầy bạc hay Mình cùng nhau đóng băng? Trên chuyến đi trở về thanh xuân, những bản nhạc đi cùng năm tháng học trò chắc chắn không thể thiếu.

Chuẩn bị một chiếc loa bluetooth để thưởng thức lại những bản nhạc cùng bạn bè.

Hay tặng thầy cô món quà Âm thanh là tai nghe không dây hay loa nghe nhạc xinh xắn cũng là gợi ý hợp lý chứ nhỉ?


Chặng đường trở về thanh xuân đầy năng lượng, những phút giây tụ họp bạn bè và thầy cô cùng thưởng thức âm thanh ký ức tuyệt đẹp.