DRIVE GREEN – HÀNH TRÌNH HƯỚNG XANH TRỞ LẠI


Thứ hai, 09/11/2020 | 11:09   GMT+7

 

DriveGreen - Hành trình hướng xanh trở lại

Hành trình hướng xanh, cho cuộc sống thêm xanh

Là chuỗi hoạt động cộng đồng nhằm mục đích nâng cao nhận thức, chung tay xử lý rác thải điện tử & góp phần tái chế nguồn tài nguyên. Công ty DTR nói chung và nhãn hàng Energizer cùng các cá nhân & đại lý chung tay góp phần thực hiện tái chế rác thải đúng quy trình

Ra mắt triển khai các hoạt động THU CŨ ĐỔI MỚI, nhằm thu gom những rác thải điện tử về cùng một điểm để DTR và đại lý tổ chức xử lý theo đúng quy trình, đúng quy định pháp luật và theo tiêu chuẩn chung của các công ty quốc tế.


Quy trình xử lý rác thải điện tử tại DTR

Quy trình xử lý rác thải điện tử từ Energizer.DTR tham khảo TẠI ĐÂY

Đến nay, DTR tiếp tục ra mắt các chiến dịch Drive Green tiếp theo, kết hợp cùng các đại lý trên toàn quốc thực hiện chương trình THU CŨ ĐỔI MỚI cùng nhiều ưu đãi kèm theo cho khách hàng tham gia.

Drive Green - THAY PIN CHUẨN MỸ - ƯU ĐÃI KHÔNG LO NGHĨ


Tiếp tục hành trình, tháng 11 năm 2020 Energizer.DTR dừng chân tại chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui.

Với chủ đề THAY PIN CHUẨN MỸ - ƯU ĐÃI KHÔNG LO NGHĨ, chúng tôi mở ra Chương trình thay pin Energizer cho iPhone kèm theo những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu thay pin cho điện thoại iPhone theo đúng chuẩn an toàn, chất lượng

- Giảm ngay 10% khi khách hàng đến thay pin chuẩn Energizer cho iPhone tại cửa hàng Điện Thoại Vui

- GIẢM THÊM 50000 khi khách hàng THAM GIA DRIVE GREEN: Gửi lại pin cũ vào thùng Drive Green  (Chung tay xử lý rác thải điện tử cực đơn giản)

  

 

Song song đó, những mẫu pin cũ sẽ được thu gom lại và tiến hành xử lý theo đúng quy trình, đúng quy định pháp luật và theo tiêu chuẩn chung của các công ty quốc tế.

Chương trình thay pin Energizer cho iPhone - THAY PIN CHUẨN MỸ - ƯU ĐÃI KHÔNG LO NGHĨ, thời gian từ 05/11/2020 - 05/12/2020 trên toàn bộ các cửa hàng Điện Thoại Vui.


  Cùng DTR chung tay góp phần lan tỏa thông điệp Drive Green thông qua các hoạt động thiết thực - Nâng cao giá trị thương hiệu, nhân văn - Đem lại lợi ích chung cho cộng đồng và môi trường.