Sạc Ô Tô Energizer 2.4A 2USB + Kèm cáp Micro USB - DCA2BHMC3


Giá bán: 350,000VNĐ
Màu:  

Tính năng

  • Fast Charge (Output 2.4A) - sạc thiết bị nhanh hơn 40% so với các chuẩn sạc thông thường.
  • Smart IC - tự động điều chỉnh dòng điện tương thích an toàn với mọi thiết bị di động.
  • Tương thích với mọi thiết bị Smartphone, tablet...

Thông số

  • Output: 2USB/ 5V 2.4A Max
  • màu sắc: Đen
  • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, EAC, REACH, RoHS...
Bộ sản phẩm gồm:
  • Sạc ô tô Energizer 2.4A 2USB
  • Cáp Micro USB 1m (tốc độ truyền tải 480 mbps)

Bảo hành: 

  • 2 NĂM - 1 ĐỔI

BỘ SẠC Ô TÔ ENERGIZER - SIÊU NHỎ GỌN - PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNGSạc ô tô Energizer 2.4A kèm cáp Micro USB - Thương hiệu Mỹ chất lượng

Đối với những ai thường xuyên di chuyển đường dài bằng xe hơi thì việc cung cấp nguồn điện cho những chiếc smartphone hoạt động liên tục để giữ liên lạc, làm việc hay giải trí trên đường vô cùng cần thiết. Ngoài pin dự phòng thì sạc ô tô cũng là một trong những món phụ kiện quan trọng không thể thiếu trên những chặn đường.

Sạc ô tô Energizer 2 cổng USB hỗ trợ Fast Charge

Sạc ô tô Energizer tích hợp công nghệ Fast Charge - giúp sạc nhanh hơn 40% so với chuẩn sạc thông thường

Sạc ô tô Energizer được trang bị 2 cổng USB output, giúp sạc cùng lúc 2 thiết bị. Chuẩn sạc 5V – 2.4A, sạc ô tô Energizer không chỉ sạc được cho smartphone mà còn hỗ trợ sạc được cho các dòng tablet trên thị trường. Đặc biệt, với output 5V 2.4A max giúp thiết kiệm thời gian sạc lên đến 40%.

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo khi di chuyển

Sạc ô tô Energizer được thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp việc cất giữ hay mang theo dễ dàng mà không chiếm quá nhiều không gian túi đồ của bạn.

Smart IC - tương thích an toàn với mọi thiết bị.

Sạc ô tô Energizer 2.4A 2USB được trang bị công nghệ Smart IC cho phép tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp cho việc sạc smartphone hoặc tablet. Không chỉ vậy, công nghệ Smart IC còn giúp cho dòng điện luôn nằm trong ngưỡng an toàn mà thiết bị cho phép, tránh gây quá tải hoặc gây hư hại cho thiết bị khi sạc

Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn & chống cháy nổ

Sạc ô tô Energizer được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn

Việc an toàn rất được người dùng quan tâm trên những chuyến hành trình dài, chính vì thế các phụ kiện của Energizer vượt qua các bài kiểm tra khắc khe nhất của châu Âu để đạt được các chứng chỉ an toàn như CE, FCC, EAC, REACH, RoHS.

Bảo hành yên tâm nhất 2 NĂM – 1 ĐỔI 1

Ngoài chất lượng sản phẩm, độ an toàn cao, Energizer còn mang đến chính sách bảo hành tốt nhất hiện nay với 2 NĂM – 1 ĐỔI 1 giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của mình.