Sạc


Cáp sạc Energizer được chứng nhận MFi (cấp phép bởi Apple) tương thích với mọi thiết bị di động Apple thông qua cổng kết nối Lightning.

Chứng nhận thiết bị đạt những chuẩn an toàn cao nhất từ Châu Âu, Châu Mỹ.

  • CE (Conformité Européenne)là ký hiệu dành cho những sản phẩm bán tại các nước trong EU. Ký hiệu bắt buộc tại Liên minh Châu Âu.
  •  FCC (Federal Communication Commission:  là chứng chỉ được cấp bởi Uỷ ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ. Là ký hiệu dành cho các thiết bị, đồ điện tử như smartphone, iPad, máy tính cá nhân, tablet, máy in,… là một dấu chứng nhận áp dụng cho các sản phẩm điện tử sản xuất hoặc bán tại Mỹ, chứng nhận rằng sự nhiễu động điện từ từ thiết bị không vượt quá giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ chấp thuận.
  • EAC ( EurAsian Conformity)  EAC là ký hiệu đánh dấu các sản phẩm phù hợp với quy định kỹ thuật, quy trình đánh giá của Liên Minh Hải Quan Châu Âu.
  • RoHS Compliant   RoHS là ký hiệu tiêu chuẩn của Châu Âu, đảm bảo các thiết bị không sử dụng chất nguy hiểm đối với môi trường và sức khỏe con người như: thủy ngân, chì, cadimi,…
Pin dự phòng về lâu dài sẽ rẻ, bảo vệ môi trường hơn so với các loại pin thông thường. Nó còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ thiết bị hơn. 
Bạn vẫn có thể sử dụng cổng sạc Quick Charge để sạc cho các thiết bị không hỗ trợ, khi thiết bị không hỗ trợ Quick Charge thì sạc Energizer sẽ sạc với công suất ở mức thông thường.
Có. Công nghệ Quick Charge mang đến cho người dùng khả năng tương thích ngược, bạn có thể sử dụng sạc Quick Charge 3.0 sạc cho thiết bị hỗ trợ Quick Charge thấp hơn như 2.0 hay 1.0
P=I.V, tức là công suất bằng cường độ dòng nhân với điện áp, khi có công suất (W) ta chia cho cường độ dòng điện (U) sẽ ra số điện áp (I) đầu ra lớn nhất trong một cổng, Ví dụ 21W với 5V thì điện áp lớn nhất trong một cổng sẽ là 4.2A
Energizer có những loại sạc tường như sau: 1 cổng, 2 cổng, 4 cổng, 5 cổng, 6 cổng
Các sản phẩm Sạc Energizer được tích hợp các công nghệ sạc như Fast Charge, Power Delivery, Wireless Charger và Qualcomm Quick Charge 2.0 & 3.0.