BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM ENERGIZER CHÍNH HÃNG


Thứ hai, 12/10/2020 | 14:57   GMT+7

BỎ TÚI NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM ENERGIZER CHÍNH HÃNG

  Thương hiệu Energizer không còn xa lạ với người tiêu dùng công nghệ Việt Nam khi hãng chuyên cung cấp các sản phẩm về pin sạc dự phòng, loa,…Tuy nhiên, bạn luôn băn khoăn nên mua sản phẩm chính hãng Energizer ở đâu để có phụ kiện chất lượng. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu danh sách địa chỉ cung cấp phụ kiện Energizer chính hãng, uy tín nhé.

  Hiện tại sản phẩm của Energizer được bày bán tại nhiều nơii trên khắp cả nước thông qua hai kênh bán hàng chính là kênh Offline và kênh Online. 

1. MUA SẮM TRỰC TIẾP TẠI CÁC CHUỖI DI ĐỘNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Địa điểm đầu tiên bạn có thể tìm mua Energizer là các chuỗi chuyên về đồ công nghệ, di động như Thế Giới Di Động, Cellsphone, Di Động Việt, Viettel Strore, Gearvn, Phong Vũ…  Hiện tại với độ phủ sóng của mình thì hầu như Thế Giới Di Động, Viettel Store đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, nên việc mua sản phẩm Energizer tại kênh Offline không còn quá khó với người tiêu dùng. Đây là những địa chỉ hàng đầu, uy tín trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và phụ kiện công nghệ với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hình 1.1. Hệ thống cửa hàng Thế giới di động


Hình 1.2. Hệ thống cửa hàng Viettel Store

Hình 1.3. Hệ thống cửa hàng CellphoneS 

Hình 1.4. Hệ thống cửa hàng Di Động Việt


  Ngoài ra, còn một số cửa hàng di động, thiết bị công nghệ uy tín có cung cấp các phụ kiện Energizer chính hãng bạn có thể ghé mua như Future World, Hoàng Hà, HNam Mobile, Minh Tuấn Mobile,...

Hình 1.5. Một số cửa hàng di động, thiết bị công nghệ uy tín

  Dù bạn đang ở khu vực nào, nếu bạn muốn đến tận nơi để trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp về sản phẩm Energizer đều rất dễ dàng phải không nào. 

  Xem danh sách đầy đủ tại đây:

https://energizer.dtr.vn/dai-ly-energizer-tai-mien-bac  

https://energizer.dtr.vn/dai-ly-energizer-tai-mien-trung

https://energizer.dtr.vn/dai-ly-energizer-tai-mien-nam 

2. MUA SẮM TIỆN ÍCH TẠI CÁC CHUỖI SIÊU THỊ, TTTM

  Địa điểm thứ hai là một số siêu thị hay trung tâm thương mại lớn như SaiGon Centre do nhà phân phối Mai Nguyên bày bán, siêu thị AEON, Emart và siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Bạn vừa có thể kết hợp đi mua sắm vật dụng, thực phẩm hàng ngày và trải nghiệm các phụ kiện công nghệ một cách tiện dụng nhất, ưu đãi nhất.

Hình 2.1. Siêu thị Aeon Mall 

Hình 2.2. Siêu thị Emart 

Hình 2.3. Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

3.  MUA ONLINE NHANH CHÓNG TẠI CÁC SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  Nhằm đem lại sự thuận tiện nhất khi tìm mua sản phẩm của khách hàng, mang sản phẩm Energizer phủ sóng khắp toàn quốc,  chúng tôi đã thiết lập các cửa hàng chính thức trên các sàn thương mại điện tử quen thuộc là Tiki, Shopee, Sendo, Lazada. Chỉ cần ngồi ở nhà, có smartphone trong tay, cài đặt các App mua hàng trên là có thể sở hữu ngay sản phẩm chính hãng của Energizer một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Hình 3.1. Mua sắm tiện lợi tại các sàn thương mại điện tử

Dưới đây là link cửa hàng Online của Energizer tại các sàn thương mại điện tử:

Tiki: https://bit.ly/Tiki-trading-Energizer 

Shopee: https://bit.ly/Shopee-Energizer 

Lazada: https://bit.ly/Lazada-ENG 

Sendo: https://bit.ly/Sendo-ENG-Officialstore 

  Đặc biệt với các dịch vụ giao hàng cấp tốc, bạn sẽ được sở hữu ngay sản phẩm của Energizer trong vòng 2 giờ với gói giao hàng Tiki Now, trong 3 giờ khi sử dụng Gói giao Hỏa Tốc của Sendo và trong vòng 4h khi mua hàng tại Shopee và Lazada.

  Phía trên là những đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của Energizer, bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các của hàng hoặc có thể đặt hàng online trên Internet. Energizer mong muốn tạo cơ hội tốt nhất để sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được phương án mua và trải nghiệm sản phẩm của Energizer tuyệt nhất.

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số đại lý phân phối sản phẩm của Energizer  khác tại đây: https://energizer.dtr.vn/danh-sach-dai-ly  

  Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của Energizer nhé!