Cáp MicroUSB Energizer bỏ túi 8cm - C21UBMCA


Giá bán: 100,000VNĐ
Màu:  

Tính năng:

 • Thiết kế nhỏ, gọn với độ dài 8cm
 • Thuận tiện cho việc cất giữ hoặc móc cáp trong chìa khoá, balo
 • Tương thích với mọi thiết bị (smartphone, tablet...) sử dụng cổng kết nối microUSB
 • Sử dụng chất liệu PVC chống gãy, nứt trong quá trình sử dụng
 • Dây cáp thiết kế dẹp chống rối
 • Hỗ trợ sạc và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao
 • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, EAC, REACH, RoHS.
 • Thời gian bảo hành: 2 NĂM 1 ĐỔI 1

Thông số kỹ thuật:

 • Chuẩn kết nối: USB 2.0
 • Sạc & truyền tải dữ liệu: 2.4A - 480Mbps
 • Độ dài: 8 cm
 • Màu sắc: Trắng, Đen

Bộ sản phẩm gồm:

 • 1 Cáp MicroUSB Energizer 8cm

Bảo hành: 2 NĂM - 1 ĐỔI 1


Energizer - Cáp Micro USB  Pocket 8cm – Bỏ túi siêu nhỏ gọn, luôn bên bạn mọi lúc, mọi nơi


Cáp Micro USB Energizer Pocket 8cm - thương hiệu Mỹ, an toàn & chất lượng

Cáp, sạc là bộ phận quan trọng tác động đến quá trình sạc và truyền dữ liệu. Nếu bạn quan điểm chỉ cần cốc sạc tốt, chính hãng là đủ còn dây cáp thì không cần. Điều đó hoàn toàn sai lầm, vì để quá trình truyền được diễn ra an toàn và tốt nhất cần có sự đồng bộ - giúp cho quá trình sạc, truyền tải dữ liệu được nhanh chống và an toàn.

Cáp Micro-USB Energizer Pocket 8cm – Bỏ túi siêu nhỏ gọn, đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi

Với cáp Micro-USB Energizer Pocket 8cm thách thức mọi giới hạn về sự nhỏ gọn, thuận tiện, với thiết kể độ dài chỉ bằng khoảng một ngón tay chừng 8cm rất độc đáo, bạn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi bên mình.


Cáp Energizer Micro USB Pocket - đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi

Đặc biệt, đi kèm sản phẩm là vòng đeo móc chìa khóa bạn có thể dùng để gắn vào móc khóa lưu niệm, chìa khóa nhà hoặc đơn giản là balo mỗi khi di chuyển mà không sợ thất lạc hay quên mỗi khi ra ngoài. Cáp micro USB Pocket Energizer sẽ là bạn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 480Mbps, tương thích với công suất sạc hầu hết các thiết bị trên thị trường

Thường thì những thiết bị Smartphone hay tablet có đầu vào Input trong khoảng 750mA – 2.4A. Và với cáp Micro-USB Energizer Pocket 8cm có cổng sạc USB 2.0 với công suất sạc lên đến 2.4A đảm bảo sự tương thích với hầu hết các dòng smartphone và tablet khác nhau.


Cáp Micro USB Pocket 8cm - tương thích với mọi thiết bị di động tích hợp cổng Micro USB

Hơn thế nữa, trên thị trường thường có hai loại cáp USB là cáp Fully-rated: có thể truyền dữ liệu tốc độ tới 480Mbps và cáp Sub channel truyền dữ liệu tốc độ chuẩn 1.5Mbps. 

Energizer nâng tầm kết nối cho các thiết bị của mình với chuẩn Fully-rated cùng mức truyền tải dữ liệu ở mức 480Mbps đảm bảo sự đồng bộ hóa dữ liệu an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, với chuẩn cáp fully-rated người dùng còn được bảo vệ bởi lớp vỏ chống nhiễu và vỏ nhôm đem đến sự an toàn trong quá trình sạc và truyền tải dữ liệu.

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Nhiều thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những trường hợp như dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với Energizer bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, cáp Micro-USB Energizer Pocket 8cm được làm từ chất liệu PVC cao cấp, bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.

Cáp Micro USB Pocket - chất liệu PVC cao cấp, chống gãy, nứt trong quá trình sử dụng

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, Đảm bảo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ

Hơn 131 năm trong mảng năng lượng, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20, Các sản phẩm Energizer được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu: CE, FCC, RoHS về an toàn và chống cháy nổ đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành, hậu mãi lâu dài lên đến 02 năm - 1 ĐỔI 1

Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Cáp USB sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 06 tháng. Nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam sẽ được bảo hành tối ưu 2 năm - 1 ĐỔI 1.

Energizer VietNam.com