Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer 1.2m màu đen - C11C2MCGBK4


Giá bán: 250,000VNĐ
Màu:  
  • Chuẩn kết nối: USB C 2.0
  • Sạc & Truyền dữ liệu: 2.4A - 480Mbps
  • Thiết kế: PVC cao cấp 
  • Độ dài: 1.2m
  • Màu sắc: Đen
  • Sạc & Truyền tải dữ liệu giữ các thiết bị có cổng kết nối USB Type C và Micro USB.
  • Chứng nhận an toàn chuẩn Châu Âu : CE, REACH, RoHS
Bộ sản phẩm gồm:
  • 1 Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer 1.2m màu đen
Bảo hành: 2 năm - 1 ĐỔI 1

.

Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer – Truyền tải dữ liệu siêu nhanh, thuận tiện hơn trong kết nối


Cáp Energizer Type C to Micro USB - thương hiệu Mỹ, an toàn chất lượng vượt trội

Cáp Type C 2.0 to Micro USB Enegizer là thiết bị kết nối các thiết bị có cổng kết nối Type C và các thiết bị có cổng kết nối Micro USB thông dụng. Cáp hỗ trợ người dùng có thể truyền dữ liệu hoặc sạc pin một cách an toàn và tiện dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer 1.2m – Kết nối siêu nhanh, xóa tan nỗi lo về khoảng cách

Thoạt nhìn vào chuẩn cáp USB Type-C và đầu bên kia là Micro USB bạn có thể khá ngạc nhiên vì ít thiết bị nào hỗ trợ những chuẩn In-Out như thế này, nhưng nếu bạn làm một tín đồ của các thiết bị công nghệ hiện đại như MacBook của Apple hay Google ChromeBook hoặc Microsoft Surface thì sợi cáp chuyển đổi từ USB Type-C qua Micro USB sẽ là sự lựa chọn thiết yếu dành cho bạn. Cáp Type-C 2.0 to Micro USB kết nối an toàn, sạc & truyền tải dữ liễu siêu nhanh. Ngoài ra, cáp còn mang đến cho người dùng sự tiện dụng với độ dài 1.2m - kết nối trong mọi khoảng cách.

Tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 480Mbps, tương thích với công suất sạc hầu hết các thiết bị trên thị trường

Thường thì những thiết bị Smartphone hay tablet có đầu vào Input trong khoảng 750mA – 2.4A. Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer 1.2m có cổng sạc USB Type C 2.0 công suất sạc lên đến 2.4A đảm bảo sự tương thích với hầu hết các dòng smartphone và tablet khác nhau.

Cáp Energizer Type C to Micro USB - sạc & truyền tải dữ liệu an toàn, nhanh chóng 2.4A-480Mbps

Hơn thế nữa, trên thị trường thường có hai loại cáp USB là cáp Fully-rated: có thể truyền dữ liệu tốc độ tới 480Mbps và cáp Sub channel: truyền dữ liệu tốc độ chuẩn 1.5Mbps. Energizer nâng tầm kết nối cho các thiết bị của mình với chuẩn Fully-rated cùng mức truyền tải dữ liệu ở mức 480Mbps đảm bảo sự đồng bộ hóa dữ liệu an toàn và nhanh chóng. Hơn thế nữa với chuẩn cáp fully-rated người dùng còn được bảo vệ bởi lớp vỏ chống nhiễu và vỏ nhôm.

Cáp Energizer - tương thích an toàn với mọi thiết bị

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Nhiều thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ thường dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với Energizer bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, Cáp Type-C 2.0 to Micro USB Energizer 1.2m được làm từ PVC cao cấp, bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, Đảm bảo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ

Với hơn 131 năm trong mảng năng lượng, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ, Các sản phẩm Energizer đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành, hậu mãi lâu dài lên đến 02 năm - 1 ĐỔI 1

Cáp Energizer bảo hành tối ưu yên tâm trải nghiêm 2 năm - 1 ĐỔI 1

Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Cáp kết nối dữ liệu sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 06 tháng. Nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bạn sẽ luôn được bảo hành tối ưu 2 năm - 1 ĐỔI 1.

Energizer VietNam.com