Cáp USB-C Energizer Siêu Bền 1.2m - LIFETIME WARRANTY - C41C2AGBKM


Giá bán: 350,000VNĐ
Màu:  
Tính năng:
 • Cáp UBB-C sử dụng cho các thiết bị có hỗ trợ
 • Sử dụng chất liệu PET siêu bền có thể chịu lực kéo lên đến 50 kg
 • Đầu cáp có thể bẻ gập lên đến 10.000 lần
 • Hỗ trợ sạc và truyền tải dữ liệu với tốc độ cao
 • Chiều dài cáp 1,2m thuận tiện cho việc sử dụng
 • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, EAC, REACH, RoHS.

Thông số kỹ thuật:

 • Chuẩn kết nối: USB 2.0
 • Sạc & truyền tải dữ liệu: 2.4A - 480Mbps
 • Độ dài: 1.2m
Bộ sản phẩm gồm:

 • Cáp Type-C Energizer 1.2m
Bảo hành: 

 • TRỌN ĐỜI 

Trải nghiệm cáp siêu bền - Bảo hành trọn đời từ Energizer 

USB Type C hiện là một trong những chuẩn kết nối thời thượng và có khả năng thay thế cho 5 kết nối bao gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort, cổng sạc,.... Đặc biệt, trên các dòng smartphone cao cấp, USB Type C đã dần trở nên phổ biến và thay thế cho chuẩn kết nối Micro USB thông dụng.


Cáp Micro USB siêu bền, bảo hành trọn đời Energizer Lifetime Warranty

Nắm bắt được xu hướng, Energizer đã mang đến cho người dùng cáp USB Type C Energizer Lifetime Warranty với nhiều tính năng vượt trội, khả năng tương thích cao với nhiều thiết bị. Vậy đâu là điều làm nên sự khác biệt của USB Type C Energizer Lifetime Warranty?

Thiết kế siêu bền – Chịu uốn cong gấp 10.000 lần:

Cáp sạc USB Type C Energizer Lifetime Warranty được làm từ vật liệu PET chắc chắn và linh hoạt mang lại độ bền tối ưu cho sản phẩm. Ngoài ra, cáp được tăng cường hơn bởi các chi tiết thiết kế dạng lưới đan chéo thông minh, hạn chế ma sát, bảo vệ hoàn hảo lõi cáp bên trong.


Lớp vỏ bảo vệ bằng sợi PET theo dạng lưới đan chéo siêu bền bỉ và linh hoạt

Bên cạnh đó, đầu cáp còn được thiết kế độc đáo có thể uốn cong hoặc bẻ gập lên đến 10.000 lần ở mọi tư thế khác nhau mà không bị đứt, đồng thời có thể chịu được lực kéo mạnh lên đến 50 kg nhờ lớp vỏ bọc bền bỉ và chắc chắn.

Tương thích mọi thiết bị sử dụng chuẩn kết nối USB Type C:


Với cổng kết nối “tất cả trong một”, Energizer đã tập trung vào việc thiết kế kỹ thuật, giúp cáp sạc USB Type C Energizer Lifetime Warranty có độ tương thích cao với nhiều thiết bị nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tốc độ sạc – truyền dẫn dữ liệu vượt trội:


Tốc độ sạc – truyền dẫn dữ liệu lên đến: 2.4A - 480Mbps

Nhờ khả năng tương thích cao cùng USB chuẩn 2.0, cáp sạc Energizer Lifetime Warranty mang đến tốc độ sạc – truyền dẫn dữ liệu nhanh hơn cáp sạc phổ thông.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn An toàn nghiêm ngặt đến từ Âu Mỹ:

Trải nghiệm của người dùng luôn được Energizer đặt lên hàng đầu, ngoài sở hữu độ bền mang tính cách mạng, cáp sạc Energizer Lifetime Warranty cũng đạt được độ an toàn cao và chống cháy nổ theo tiêu chuẩn của Châu Âu (CE, FCC, RoHS..) đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.


Thiết kế bao bì cũng được hãng khá chú trọng, vỏ kim loại sẽ giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, giúp quá trình tái chế bao bì diễn ra dễ dàng hơn, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Lifetime Warranty – Bảo hành trọn đời, cam kết tuyệt đối về chất lượng:

Không chỉ bền bỉ, cáp USB Type C Energizer Lifetime Warranty còn có chính sách bảo hành trọn đời tốt nhất trên thị trường.

Đối với các sản phẩm lỗi trong qua trình sạc, lỗi cáp hoặc lỗi từ phía nhà sản xuất (không bao gồm thiệt hại do sử dụng không đúng cách), Energizer sẽ có chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng.


Trường hợp, Energizer không có văn phòng đại diện tại quốc gia của người sử dụng, vui lòng truy cập tại đây:  https://bit.ly/Energizer-LIFETIME-Warranty và làm theo hướng dẫn.