Cáp USB Type C 2.0 A MALE Energizer 1.2m màu đen - C11C2AMGBK4


Giá bán: 250,000VNĐ
Màu:  
  • Chuẩn kết nối: USB 2.0
  • Sạc & Truyền dữ liệu: 2.4A - 480Mbps
  • Thiết kế: PVC cao cấp 
  • Độ dài: 1.2m
  • Màu sắc: Đen
  • Sạc & Truyền tải dữ liệu dành cho thiết bị có cổng kết nối USB Type C
  • Chứng nhận an toàn chuẩn Châu Âu : CE, REACH, RoHS
Bộ sản phẩm gồm:
  • Cáp USB Type-C 2.0 1m màu đen
Bảo hành: 2 năm - 1 ĐỔI 1 

Cáp USB-C 2.0 Energizer - Giải pháp kết nối hoàn hảo cho các dòng máy hỗ trợ USB Type-C


USB Type C là chuẩn USB mới, thời thượng, đầy thuận tiện và có khả năng thay thế cho 5 kêt nối bào gồm HDMI, VGA, USB, DisplayPort, cổng sạc và nhiều kết nối khác. Ngoài ra, với thiết kế đầu jack kết nối có thể cắm cả 2 mặt, điều này đồng nghĩa, chúng ta sẽ không cần phân biệt mặt trước, mặt sau như những cổng USB trước đây.

Cáp Type C2.0 Energizer - thương hiệu Mỹ, an toàn, chất lượng vượt trội

Cáp Type-C 2.0 Energizer 1.2m – độ dài tương đối, đáp ứng tối ưu về nhu cầu sạc và khoảng cách

Cáp Energizer USB Type 2.0 có tốc độ sạc 2.4A không quá cao so với các chuẩn sạc Type C hiện nay nhưng có thể đáp ứng nhu cầu tối ưu dành cho các thiết bị công nghệ mới tích hợp cổng kết nối mới này. Ngoài ra, với độ dài 1m2 bạn có thể linh động sử dụng chiếc cáp trong mọi trường hợp, giảm bớt nổi lo về khoảng cách khi cần sử dụng thiết bị trong quá trình sạc hay truyền tải dữ liệu.

Cáp USB Type C2.0 - với thiết kế đầu jack có thể cắm cả hai mặt - xóa tan nổi lo cắm ngược đầu

Xoá tan nỗi lo cắm ngược đầu: việc cắm nhầm đầu hoặc hư hỏng chân sạc như trên các chuẩn kết nối trước đây sẽ không còn nữa, Cáp Energizer Type C được thiết kế đầu jack kết nối có thể cắm cả hai mặt thì người dùng thoải mái cắm đầu nào cũng được mà không sợ nhầm lẫn dẫn dến hư hỏng chân sạc trên thiết bị công nghệ.

Tốc độ truyền tải dữ liệu cao lên đến 480Mbps, tương thích với công suất sạc hầu hết các thiết bị trên thị trường

Thường thì những thiết bị Smartphone hay tablet có đầu vào Input trong khoảng 750mA – 2.4A. Và với Cáp Type-C 2.0 Energizer có cổng sạc USB 2.0 với công suất sạc lên đến 2.4A đảm bảo rằng việc truyền dữ liệu hoặc công suất sạc luôn được tuyền tải ở mức cao nhất và phù hợp với hầu hết các dòng smartphone và tablet có hỗ trợ cổng kết nối USB Type-C.

Cáp Energizer Type C2.0 - sạc & truyền tải dữ liệu 2.4A - 480Mbps tương thích với mọi thiết bị di động

Hơn thế nữa, trên thị trường thường có hai loại cáp USB là cáp Fully-rated: có thể truyền dữ liệu tốc độ tới 480Mbps và cáp Sub channel: truyền dữ liệu tốc độ chuẩn 1.5Mbps. Energizer nâng tầm kết nối cho các thiết bị của mình với chuẩn Fully-rated cùng mức truyền tải dữ liệu ở mức 480Mbps đảm bảo sự đồng bộ hóa dữ liệu an toàn và nhanh chóng. Hơn thế nữa với chuẩn cáp fully-rated người dùng còn được bảo vệ bởi lớp vỏ chống nhiễu và vỏ nhôm cũng như những tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Cáp Energizer Type C 2.0 - chất liệu PVC cao cấp, chống gãy nứt trong quá trình sử dụng

Một số thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những trường hợp như dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp vỏ bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với Energizer bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này,  Cáp Type-C 2.0 Energizer với vật liệu được làm từ nhựa PVC cao cấp, bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, Đảm bảo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ

Với hơn 131 năm hình thành và phát triển trong mảng năng lượng cũng như sản xuất các phụ kiện công nghệ, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20 bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các phụ kiện Energizer được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS) về an toàn và chống cháy nổ đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc đồng hành với đó là sự an toàn cho người sử dụng.

Cáp Energizer Type C 2.0 - được sản xuất theo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn & chống cháy nổ 

Bảo hành, hậu mãi tối ưu 02 năm - 1 ĐỔI 1

Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Cáp kết nối dữ liệu sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 06 tháng. Nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bạn sẽ luôn được bảo hành tối ưu 2 năm - 1 ĐỔI 1.

Energizer VietNam.com