Cáp USB Type C 3.0 Energizer 1m màu đen - C11C3AMGBK4


Giá bán: 350,000VNĐ
Màu:  
  • Chuẩn kết nối: USB 3.0
  • Sạc & Truyền dữ liệu: 3A - 5Gbps
  • Thiết kế: PVC cao cấp 
  • Độ dài: 1m
  • Màu sắc: Đen
  • Sạc & Truyền tải dữ liệu dành cho thiết bị có cổng kết nối USB Type C
  • Chứng nhận an toàn chuẩn Châu Âu : CE, REACH, RoHS
Bộ sản phẩm gồm:
  • Cáp USB Type-C 3.0 1m màu đen
Bảo hành: 2 năm - 1 ĐỔI 1 


Cáp USB C 3.0 A MALE Energizer - Truyền tải dữ liệu siêu cao lên đến 5Gbs, gấp 10 lần chuẩn thông thườngCáp Energizer Type C 3.0 - thương hiệu Mỹ an toàn, chất lượng vượt trội

Nếu như bạn có một chiếc máy tính hỗ trợ truyền tải dữ liệu cao với đầu cắm USB 3.0 và một thiết bị di động tích hợp cổng kết nối USB Type-C thì chẳng dại gì mà không sắm cho mình một chiếc cáp giúp cho việc truyền tải dữ liệu luôn được ở mức cao nhất. Với cáp Energizer Type-C chuẩn 3.0 ngoài việc truyền tải dữ liệu và chịu được dòng điện đi qua siêu cao thì Cáp Type C 3.0 còn đảm bảo sự an toàn hoàn hảo cho mọi thiết bị di động và máy tính bảng hỗ trợ chuẩn kết nối USB Type-C bởi uy tín thương hiệu, chất lượng hàng đầu.

Energizer USB Type C 3.0 Dễ dàng sử dụng, truyền tải dữ liệu siêu cao và bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài

Với cáp USB Type-C có tốc độ kết nối 3.0 cho chúng ta biết rằng chuẩn kết nối này cho tốc độ cao hơn đến 10 lần khi so với 2.0 thông thường, tốc độ truyền tải dữ liệu qua lại lên đến 5Gbps và điều này có nghĩa là thời gian trao đổi dữ liệu và thời gian sạc pin cho thiết bị sẽ nhanh hơn. Cáp Type-C 3.0 Energizer cũng được tích hợp nhiều công nghệ bổ sung, chống cháy nổ và tương tích với hầu hết các thiết bị công nghệ ( ví dụ như Tablet, phone, Hard drive, Digital camera, Battey pack) có cổng kết nối USB Type C.

Cáp Energizer Type C 3.0 - Chuẩn kết nối mới tương thích với mọi thiết bị công nghệ

Xoá tan nỗi lo cắm ngược đầu: Cáp Type-C 3.0 Energizer với độ dài 1m thuận tiện cho việc sử dụng trong bất kì khoảng cách nào, với chuẩn kết nối Type-C này việc cắm nhầm đầu hoặc hư hỏng chân sạc như trên chuẩn Micro USB không còn nữa, với đầu jack kết nối có thể cắm cả hai mặt thì người dùng thoải mái cắm đầu nào cũng được mà không sợ nhầm lẫn dẫn dến hư hỏng chân sạc trên thiết bị công nghệ.

Tốc độ truyền tải dữ liệu siêu cao lên đến 5Gbps với chuẩn USB 3.0, công nghệ cho tương lai

Chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh: Chuẩn USB Type-C mới có đến 24 đầu nối chân cắm. Vậy nên khi thử nghiệm về tốc độ truyền file, USB Type-C cho tốc độ truyền thực tế vào khoảng 5Gbps, một tốc độ mà những chuẩn USB khác khó có thể đạt được, có nghĩa rằng, Cáp USB-C 3.0 Energizer cho dữ liệu truyền tải gấp 10 lần chuẩn USB thông thường.

Chịu được dòng điện vào cao hơn: Nếu như chuẩn kết nối thông thường như Micro USB chỉ cho phép cường độ dòng điện đi vào smartphone là 3A trở xuống thì cổng USB Type-C lại cho phép dòng điện đi vào nằm trong khoảng 3A~5A. Từ đó trên lý thuyết thì cổng USB Type-C có thể giúp bạn sạc đầy một chiếc smartphone chỉ trong vòng vài chục phút và chắc chắn rằng việc truyền tải dữ liệu và quá trình sạc sẽ chịu được công suất luôn ở ngưỡng cao nhất và bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài!

Cáp Energizer Type C 3.0 - sạc và truyền tải dữ liệu 3A-5Gbps nhanh gấp 10 lần chuẩn sạc thông thường

Nó chính là tương lai: Đó là điều chắc chắn. Nhỏ gọn, truyền dữ liệu nhanh, có thể tích hợp trên nhiều thiết bị, nên sẽ chẳng có gì lạ nếu thời gian sắp tới HDMI, VGA, USB, DisplayPort và cổng sạc và còn có thể nhiều hơn nữa trên các thiết bị điện tử đều được chuyển đổi thành cổng USB Type-C.

Chất liệu cấu thành PVC cao cấp và bền bỉ theo thời gian

Một số thiết bị điện tử từ nhiều nhà sản xuất công nghệ có những triệu chứng như dễ đứt ngầm, gãy hoặc bị bong tróc lớp bảo vệ sau một thời gian sử dụng. Nhưng với Energizer bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này, Cáp Type-C 3.0 Energizer với vật liệu được làm từ PVC cao cấp, bền chắc, chịu lực tốt và chống gãy nứt trong thời gian sử dụng.

Thương hiệu lâu đời của Mỹ, Đảm bảo các tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn và cháy nổ

Cáp Energizer Type C 3.0 - sản xuất theo các tiêu chuẩn về an toàn và chống cháy nổ

Với hơn 131 năm hình thành và phát triển trong mảng năng lượng và phụ kiện dành cho các thiết bị công nghệ, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20 các sản phẩm Energizer được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS..) về an toàn và chống cháy nổ đảm bảo sự an toàn của thiết bị trong quá trình sạc cũng như là sự an toàn cho người sử dụng.

Bảo hành, hậu mãi tối ưu 02 năm - 1 ĐỔI 1

Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Cáp kết nối dữ liệu sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 06 tháng. Nhưng với Energizer, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bạn sẽ luôn được bảo hành tối ưu 2 năm -  1 ĐỔI 1.

Energizer VietNam.com