[ĐỘC QUYỀN TẠI SHOPEE] SĂN PIN XỊN MỸ - MUA KHÔNG CẦN NGHĨ


Thứ năm, 06/06/2019 | 11:03   GMT+7


Energizer - hãng pin sạc dự phòng lâu đời tại Mỹ lại mang đến cho ngườidùng thành viên mới UE10042 với thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ tínhnăng và dung lượng. Hơn nữa, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy tại website hay cửa hàngnào khác, UE10042 nhỏ nhưng có võchỉ có độc quyền tại shopee từ ngày 04/06 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sự kết hợp này của Energizer và Shopee nhằm mang đến sp năng lượng chấtlượng - giá thành hợp lý - với chính sách  bảo hành tốt nhất cho ngườidùng (2 năm 1 ĐỔI 1)

Điểm qua một số tính năng nổi bật của UE10042trong Deal HOT này nhé!

-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Không như những pin sạc dự phòng khác có kích thước lớn tỉlệ thuận với dung lượng. Energizer rất thấu hiểu những ai ưa thích sự gọn nhẹ.Với dung lượng 10.000mAh nhưng kích thước nhỏ gọn có trọng lượng 200gr tronglòng bàn tay, chỉ bằng chiếc thẻ tín dụng. Từ nay bạn có thể mang theo pin mọinơi mọi lúc trong người hay giỏ xách dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào.


Kích thước card size nhỏ gọn

Bềmặt của pin lại có vân sọc nổi chống bám vân tay nên cứ vô tư mà sử dụng nhé mọingười!

UE10042 - Tiện dụng dễ dàng mang đi khắp nơi

-         Màn hình LCD báo pin tiện dụng

Một đặc điểm cũng khá là thú vị, Energizer thường có đènLED để báo mức pin việc biết chính xác tình trạng sạc khó khăn. Tuy nhiên vớiUE10042, được trang bị một màn hình LCD nhỏ, hiển thị số khiến việc theo dõitình trạng sạc trở nên dễ dàng mang lại nét cá tính cho sản phẩm & sự tiệndụng cho người dùng.


Màn hình LCD báo mức pin tiện dụng

-         Hỗ trợ 2 cổng input tiện dụng & chuẩn sạc nhanh FastCharging

Đầu vào được tích hợp hai cổng với Micro USB và USB-C giúptùy biến trong các tình huống và tương ứng với các loại cáp sạc. Tương tự với các loại pin sạc dự phòng khác, việc sạc nhanhlà yêu cầu cấp thiết của người dùng khi sử dụng sạc dự phòng. UE10042 với đòngđện đầu ra là 2.1A giúp thiết bị sạc nhanh hơn.

Dual input với cổng Micro USB và USB-C đem đến nhiều sự lựachọn khi bạn cần sạc nhanh cho pin dự phòng.


Những tính năng nổi bật của UE10042

Chất lượng và an toàn vẫn là hàngđầu khi lựa chọn phụ kiện di động

Là một phụ kiện di động nên tính năng bảo vệ liên quan đếnan toàn dònng điện rất quan trọng đối với người dùng. Pin sạc dự phòng EnergizerUE10042 đạt chứng nhận PowerSafe Management - bảo vệ chống đoản mạch, quá tảicho pin dự phòng, đem lại sự an toàn cho thiết bị và cả cho bạn nữa.

Để có được chất lượng và chuẩn an toàn đó là nhờ Energizerlà Thương hiệu Mỹ lâu đời: 123 năm, nổi tiếng toàn cầu về pin năng lượng. Pincũng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt của Âu – Mỹ. Bạn có thể thấychúng được in trên bao bì hoặc trên sản phẩm: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS,Reach,ERP6, DOE6.

Đặc biệt không thể không kể tới chế độ bảo hành tốt nhấtcho người dùng: 2 năm 1 ĐỔI 1 củaEnergizer.

Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ và tính năng phù hợp với mọi đại đa số nhucầu, Energizer UE10042 với nhiều ưu đãi đang chờ bạn tại SHOPEE-ENERGIZEROFFICIAL STORE trong tháng 6. Đừng bỏ lỡ!