Energizer & Nikki: Đồng hành cùng bạn trên mọi cung đường


Thứ năm, 06/12/2018 | 17:01   GMT+7

Lễ hội mùa đông được xem là mùa cao điểm của shopping và cũng là thời gian thích hợp nhất để kết lại một năm bận rộn bằng một chuyến đi xa.


Chính vì thế, Nikki và Energizer mang đến cho bạn bộ đôi vi vu Nikki Aiko và pin dự phòng Energizer Chiến Binh UE10022, dâng đầy cảm hứng du lịch trong bạn.

Nikki Aiko - Bộ sưu tập dành riêng cho tín đồ công nghệ mê du lịch


Nikki Aiko - Vali tích hợp sạc điện thoại

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, Nikki tự hào mang đến dòng sản phẩm Nikki Aiko đột phá, mang màu sắc “Trẻ - Chất – High fashion”. Với thiết kế lượn sóng sang trọng, độ bền cao, bên trong vali có túi riêng để đựng sạc dự phòng, hỗ trợ dây cáp nối ra cổng USB bên ngoài để sạc điện thoại, cho các tín đồ du lịch thoải mái nạp đầy pin, lưu đầy trải nghiệm phiêu lưu tại mỗi vùng đất mới.

Pin dự phòng Energizer Chiến Binh UE10022 - Phiên bản hoàn hảo cho giới trẻ


Pin dự phòng Energizer Chiến Binh - UE10022

Là một trong năm thành viên Biệt Đội Siêu Năng Lượng được Energizer cho ra mắt tháng 11/2018, Chiến Binh UE10022 mang đến người dùng cảm giác vô cùng gọn nhẹ, tính cơ động cao bởi độ dày của pin chỉ 15mm.

Thiết kế UE10022 cũng khá đơn giản với các góc cạnh được bo tròn, đèn LED thông báo pin được thiết kế ở mặt trên giúp cho việc kiểm tra dung lượng pin được dễ dàng hơn, phù hợp hơn cho những đôi chân không nghỉ.

Energizer & Nikki: Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Từ khi xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm của Nikki đang dần trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho dân đam mê du lịch. Nikki Aiko chính là bước đột phá, mang đến làn gió mới trong thiết kế vali, công nghệ hơn, tiện dụng hơn cho người dùng.

Là một trong những công ty đón đầu xu hướng công nghệ, Energizer lựa chọn đồng hành cùng Nikki với mong muốn làm trọn vẹn thêm chuyến đi của những con người trẻ tuổi.

Gọn nhẹ, độ bền cao, dễ dàng di chuyển, tương thích tuyệt đối là những tiêu chí được Energizer và Nikki đề ra cho cú bắt tay đầu tiên nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.


Nhận trọn bộ quà tặng trị giá 800K khi mua Nikki Aiko

Từ ngày 1.12 đến ngày 15.12, bộ sưu tập Nikki Aiko đã được bán trên website www.nikki.vn cùng chương trình tặng kèm bộ quà tặng gồm pin sạc dự phòng Energizer UE10022 cùng nhiều sản phẩm khác.

Energizer Vietnam