FABRIC - CHẤT LIỆU HOÀN HẢO CHO TƯƠNG LAI PHỤ KIỆN DI ĐỘNG


Chủ nhật, 04/10/2020 | 20:50   GMT+7

FABRIC - CHẤT LIỆU HOÀN HẢO CHO TƯƠNG LAI PHỤ KIỆN DI ĐỘNG

  Hiện tại ngoài việc sử dụng nhựa cao cấp hoặc kim thoại để làm chất liệu để sản xuất phụ kiện thì một số nhà sản xuất phụ kiện đã bổ sung thêm  một chất liệu mới đó là vải FABRIC.

  Vậy vải fabric là gì? Tại sao nó được xem là chất liệu hoàn hảo cho tương lai phụ kiện di động, cùng tìm hiểu bài dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé!

1.     Vải Fabric là gì?

  Thực ra fabric không hẳn là chất liệu vải mà nó có cấu tạo từ các hạt Polypropylene - nhựa tổng hợp được kéo thành từng sợi riêng biệt và liên kết lại với nhau bằng dung môi hóa chất

  Ưu điểm của loại sợi này chính là độ bền, chịu nhiệt tốt, khả năng kháng bẩn, thậm chí còn kháng được nước nhẹ khi lỡ tay làm ướt bề mặt. Đây chính là lí do mà các nhà sản xuất lựa chọn Fabric làm chất liệu làm phụ kiện điện thoại.

Chất liệu vải Fabric


2.     Xu hướng sử dụng vải fabric cho pin dự phòng của các thương hiệu cao cấp

  Zagg - Thương hiệu USA (Mỹ) cao cấp chuyên cung cấp phụ kiện di động. Thương hiệu này đã đi đầu trong việc sử dụng vải Fabric làm vỏ pin sạc dự phòng. Tạo nên sự khác biêt với các pin dự phòng khác với hoa văn tinh tế và thanh lịch bao phủ giúp chống bám vân tay, hạn chế trầy xước hiệu quả,cầm nắm được tốt hơn và hạn chế những vết tích mồ hôi hay vân tay bám vào pin sạc. Cùng với đó, Pin sạc dự phòng vỏ vải mang đến diện mạo sang trọng và cao cấp so với các pin dự phòng khác trên thị trường.. Đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp Zagg khẳng định được thương hiệu cao cấp của mình trong thị trường phụ kiện di động. 

Pin dự phòng bọc vải Fabric thuộc thương hiệu cao cấp Zagg

3.     Energizer – Tiếp bước Zagg, sử dụng Fabric làm vỏ bọc pin sạc dự phòng.

  Nhận thấy được những lợi ích mà Fabric mang lại so với các chất liệu khác, Energizer quyết định sử dụng loại vải này làm vỏ pin sạc dự phòng của thương hiệu mình.  Về giá thành của pin thì khỏi bàn các bạn nhé, phù hợp cho tất cả các đối tượng có thể mua và  sử dụng. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ là một viên pin dự phòng có hiệu năng tốt mà còn trở thành một phụ kiện thời trang cá tính, hiện đại cho dế yêu. Đặc biệt, Energizer và Zagg đều hợp tác chung với một nhà máy sản xuất vỏ bọc pin nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng không khác gì sản phẩm cao cấp nhé!

Pin dự phòng bọc vải  Fabric Energizer hiện đại, cá tính, thời trang

  Hiện tại có 3 sản phẩm Pin mà Energizer sử dụng Fabric làm vỏ là UE20043, UE15043, UE10043. Sự khác nhau đầu tiên của 3 sản phẩm này là dung lượng pin được nâng cấp từ 10000Ah -15000Ah –  20000Ah. Tùy thuộc vào nhu cầu giải trí, tính chất công việc, các bạn có thể lựa chọn dung lượng Pin thích hợp nhé. Còn lại cả 3 điều có đặc điểm chung là:

+  Tích hợp 2 cổng input micro USB và USB-C thuận tiện với cho bạn khi lựa chọn cáp sạc

+  Fast Charging, giúp sạc thiết bị nhanh chóng hơn

+  Đèn LED thông báo tình trạng pin, mỗi vạch tương ứng với 25% mức pin

+  Tích hợp công nghệ Auto voltage sensing - tự động cảm biến điện áp giúp tương thích với mọi thiết bị di động.

+  Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach, ERP6, DOE6.

 Bạn có thể tham khảo các sản phẩm pin dự phòng bọc vải fabric của Energizer tại: https://energizer.dtr.vn/ket-qua-tim-kiem?text=fabric 

 Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn biết thêm về chất liệu phụ kiện di động mới – vải Fabric. Một loại vải cao cấp. Và biết thêm một số sản phẩm sử dụng vải làm vỏ pin sạc dự phòng để các bạn có thể mua và trải nghiệm nhé.