Pin sạc dự phòng Eveready Energizer 10,000mAh - PPA10000BEBK6


Giá bán: 700,000VNĐ
Màu:  
 • Mã sản phẩm: PPA10000BEBK6
 • Loại Pin: Lithium-Polymer
 • Dung lượng: 10,000mAh
 • Output: 2USB / 5V 2.1A (Max)
 • Input: 5V 1.5A
 • Màu sắc: Đen
 • Kích thước: 142x74x15mm
 • Trọng lượng: 260g ± 10g
 • Tích hợp công nghệ Smart IC - tự động điều chỉnh nguồn điện phù hợp với từng thiết bị di động
 • Tích hợp công nghệ Fast Charge giúp thiết bị sạc nhanh hơn 75% so với các sản phẩm thông thường.
 • Chứng nhận về an toàn & chống cháy nổ: CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach, ERP6, DOE6.

Bộ sản phẩm gồm:

 • Pin sạc dự phòng Eveready 10.000mAh - 2USB
 • Cáp Micro USB (30cm - Charge up to 2.1A - 480Mbps)

Bảo hành: 2 năm - 1 ĐỔI 1


Sạc dự phòng Eveready Energizer 2 cổng USB Li-Po - Công nghệ Pin mới, cung cấp dòng xả cao trên một thiết bị nhỏ gọn


Với sự bùng nổ mạnh mẽ của smartphone và tablet, thì việc sắm cho mình một chiếc pin sạc dự phòng đã trở thành nhu cầu không thể thiếu cho mỗi người. Nhưng trong vô vàng các thương hiệu trên thị trường thì sự lựa chọn của bạn là gì để có được một chiếc pin sạc an toàn, tiện lợi và hợp thời trang? Hiện nay có hai loại pin được sử dụng phổ biến là Li-Po và Li-Ion, các sản phẩm sạc đang có xu hướng chuyển sang sử dụng loại pin có tên Li-Po. Do đó Eveready cũng mang đến cho người sử dụng dòng sản phẩm mới Pin sạc dự phòng Eveready 10,000mAh Li-Po 2 cổng, nhỏ gọn tiện dụng và dung lượng cao.

 

Sạc dự phòng Eveready - thương hiệu Mỹ, an toàn, chất lượng vượt trội

Pin sạc dự phòng Eveready 10,000mAh Li-Po 2 cổng – Công nghệ Pin mới Li-Po, cung cấp dòng cao trên một thiết bị nhỏ gọn

 

Nhìn bề ngoài thì sạc dự phòng Eveready được thiết kế như một sạc dự phòng tiêu chuẩn thông thường, nhưng nhờ công nghệ pin Li-Po mới áp dụng giúp sạc luôn trong trạng thái ổn định nhất, chống cháy nổ và chứa nhiều năng lượng trong một gói pin nhỏ, và trong một khía cạnh khác Li-Po có dòng xả cao để cung cấp năng lượng liên tục cho thiết bị di động.

Sạc dự phòng Eveready 10.000mAh - sản xuất theo các tiêu chuẩn an toàn & chống cháy nổi

Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải bắt gặp tình trạng Pin dự phòng bị nóng lên trong quá trình sử dụng như 1 số dòng sản phẩm khác. Độ tin cậy, chất lượng & An toàn vượt trội luôn là những từ khoá mô tả chính xác những gì mà sản phẩm Eveready mang lại.

 

Tích hợp nguồn sạc nhanh cho cả đầu vào và đầu ra (Input & Output) - Fast Charging

Với Eveaready, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn đến 2 lần với việc tích hợp cổng Input đến 1.5A và 2 cổng Output 2.1A. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm thời gian gấp đôi ở cả hai chiều khi sạc và sử dụng pin dự phòng sạc cho thiết bị khác. Công nghệ áp dụng giúp bạn sạc nhanh hơn đến 40% so với các pin sạc thông thường, đáp ứng nhu cầu sạc di động hằng ngày của bạn mà không mất quá nhiều thời gian để nạp pin.

Nhiều công nghệ nổi bật được áp dụng trên Eveready 1000 mAh Li-Po  Có thể bạn chưa biết?

Tích hợp công nghệ Smart IC - tự động điều chỉnh nguồn điện phù hợp từng thiết bị

Ngoài sạc nhanh hơn 40% so với chuẩn sạc thông thường, các sản phẩm Eveready còn tích hợp công nghệ Smart IC - tự động điều chỉnh nguồn phù hợp với các thiết bị di động, tiện dụng khi bạn sử dụng chung một pin sạc dự phòng cho tất cả các dòng smartphone khác nhau.

Pin sạc dự phòng eveready tích hợp chế độ an toàn trong mỗi ngăn pin (cell) để tối đa hoá tính năng bảo vệ của pin, thiết bị và người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn được sử dụng mạch điều khiển bên trong có tính năng mềm (software) điều khiển nhiệt độ, Vol và dòng điện bên trong giúp tự sạc khi cắm thiết bị vào và tự động điều chỉnh nguồn điện an toàn cho thiết bị khi đã nạp đầy pin.

Sạc dự phòng Eveready 10.000mAh - Tích hợp công nghệ Auto Shut - Off Mode - tối ưu hóa năng lượng dữ trữ

Chế độ  Auto Shut-Off mode (tự động tắt khi không sử dụng) cho dù bạn có không dùng sản phẩm trong vòng 1 năm thì các Pin dự phòng Eveready vẫn được duy trì nguồn năng lượng đã có & "sẵn sàng" phục vụ ngay mà không cần phải sạc đi sạc lại.


Thương hiệu lâu đời của Mỹ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ an toàn và ổn định

Chiếc Pin sạc dự phòng Eveready của thương hiệu Energizer sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người dùng công nghệ. Với hơn 131 năm trong mảng năng lượng, Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng toàn cầu & là sự lựa chọn tin cậy nhất cho người dùng di động. Vinh dự nằm trong TOP 10 biểu tượng thành công nhất của thế kỷ 20, Bạn sẽ không tìm thấy thiết bị sạc nào tích hợp nhiều chuẩn an toàn cao nhất từ Âu-Mỹ-Á như Energizer (CE, FCC, ETL, CB, EAC, RoHS, Reach,ERP6, DOE6). 

Đèn Led báo dung lượng pin tiện dụng

Tích hợp 4 đèn Led báo dung lượng pin rất tiện dụng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lượng Pin còn lại và sạc khi cẩn thiết để có thể chuẩn bị năng lượng cho những chuyến đi xa.

Bảo hành, hậu mãi lâu dài lên đến 02 năm - 1 ĐỔI 1


Nếu bạn để ý một chút, đa phần các sản phẩm Pin sạc dự phòng sẽ hiếm có nhà sản suất thiết bị nào có chế độ bảo hành nhiều hơn 1 năm. Nhưng với Eveready, các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam bạn sẽ luôn được bảo hành tối ưu 2 năm - 1 ĐỔI 1.

Energizer VietNam.com